Bài viết liên quan tới "khổ qua rừng Mudaru":
MUDARU - từ loài hoang dại tới “Nữ hoàng” vị đắng
(NSMT) - Vốn là loài hoang dại nhưng khổ qua rừng tạo bất ngờ khi trở thành thuốc, thực phẩm như giải pháp tiện ích cho người dùng đương đại.
Tọa đàm Kinh tế xanh - Góc nhìn thảo dược
Chương trình tọa đàm chia sẻ các mô hình kinh doanh thân thiện với môi trường - hướng đến cộng đồng với chủ đề “Kinh tế xanh - Góc nhìn thảo dược” vừa được Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Báo Cần Thơ phối hợp tổ chức sáng nay 23/6.
Trà khổ qua rừng Mudaru có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe
Khổ qua rừng (mướp đắng rừng) là một trong những loại thực phẩm mà từ xa xưa ông bà ta đã được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh đó, khổ qua rừng còn được dùng như là một vị thuốc nam rất tốt cho sức khỏe. Trà khổ qua rừng Mudaru được sản xuất hoàn toàn từ khổ qua rừng tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản, an toàn với sức khỏe người dùng.