Bài viết liên quan tới "tạo việc làm":
Đồng Tháp: Hợp tác đưa lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc
(NSMT) - Từ năm 2018 đến nay, tỉnh Đồng Tháp đã đưa 322 lao động đi làm việc thời vụ trong lĩnh vực nông nghiệp tại Hàn Quốc, trong đó có 241 lao động sang làm việc tại huyện Cheorwon, chủ yếu là lĩnh vực nông nghiệp, chăm sóc, thu hoạch sản phẩm từ nông nghiệp.
Đồng Tháp: Tăng cường đào tạo nghề cho lao động trong doanh nghiệp nhỏ và vừa
(NSMT) - UBND tỉnh Đồng Tháp vừa có Công văn gửi các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố về việc tăng cường triển khai hoạt động đào tạo nghề cho lao động trong doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Đồng Tháp: Gặp gỡ lao động chuẩn bị xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc thời vụ
(NSMT) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu đã đến gặp gỡ và động viên 59 lao động trúng tuyển chuẩn bị sang làm việc thời vụ tại Hàn Quốc.
Tiền Giang: Thu nhập ổn định từ các tổ may gia công
(NSMT) - Nắm bắt được nhu cầu thực tế của chị em phụ nữ tại địa phương, tận dụng thời gian nhàn rỗi, nhiều hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang đã chủ động thành lập các tổ may gia công, mở lớp đào tạo nghề may, để các chị em có việc làm ổn định. Đây được xem là mô hình hiệu quả đang được nhân rộng tại địa phương.
Hậu Giang: Ra mắt Tổ hợp tác đan đát lục bình tại xã Hỏa Tiến
(NSMT) - Hội phụ nữ xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức lễ ra mắt Tổ hợp tác đan đát lục bình ở ấp Thành Hòa 2.