Tư vấn - Tiêu dùng

Chương trình khuyến mãi Boxset Assassination Classroom mua nhanh - trúng nhiều

Thứ năm, 06/01/2022, 17:03 PM

(NSMT) - Từ 10/1 đến 31/3, bạn đọc mua boxset Assassination Classroom có cơ hội trúng thưởng phiếu mua sách (sử dụng tại các cửa hàng và Chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ).

Theo đó, khi khách hàng mua boxset Assassination classroom và tìm thấy vật phẩm Koro – sensei trong boxset Assassination classroom sẽ dùng để đổi thưởng thành phiếu mua sách.

Hạn cuối đổi từ vật phẩm trúng thưởng thành phiếu mua sách là hết ngày 31/3/2022. Khách hàng đổi từ vật phẩm trúng thưởng thành phiếu mua sách tại các Cửa hàng và Chi nhánh của NXB Trẻ (hoặc có thể nhắn cho fanpage Truyện tranh Nhà xuất bản Trẻ để được hỗ trợ đổi thưởng).

2022-01-04-tang-sach-_5

Tổng giá trị khuyến mãi 15 triệu đồng, cơ cấu giải thưởng bao gồm: 3 giải Koro - sensei, trị giá 2 triệu đồng/giải; 9 giải 3-E, trị giá 1 triệu đồng/giải.

Bên cạnh đó, mỗi phiếu mua sách có hạn dùng đến 31/12, sử dụng trong một lần mua sách, không cộng dồn, không đổi thành tiền.

Đồng thời, phiếu mua sách không áp dụng thêm chiết khấu bán hàng và không sử dụng vào các chương trình khuyến mãi khác.

Ngoài ra, phiếu mua sách sử dụng được tại các cửa hàng và chi nhánh của NXB Trẻ như: Chi nhánh NXB Trẻ tại Hà Nội; Chi nhánh NXB Trẻ tại Đà Nẵng; Chi nhánh NXB Trẻ tại Vũng Tàu; Cửa hàng sách NXB Trẻ tại 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM; Cửa hàng sách NXB Trẻ tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1 (TP. HCM).

aaa

Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà sách trong cả nước hoặc các sàn TMĐT như: Fahasa, Tiki, Shopee NXB Trẻ, Shopee CN Đông Nam Bộ, Lazada NXB Trẻ, Lazada CN Đà Nẵng, Nhà sách Phương Nam, Nhanvan.vn, Cá chép, Newshopvn.

Assassination classroom kể về một sinh vật đặc biệt mang hình dáng bạch tuộc tuyên bố sẽ phá hủy Trái Đất, nhưng chẳng hiểu sao lại cho nhân loại một cơ hội. Đó là yêu cầu được dạy một lớp học siêu quậy, và tạo mọi điều kiện cho bọn học trò hoàn thành “nhiệm vụ” mà chúng được giao – “Xử đẹp ông thầy bạch tuộc, giải cứu Trái đất!”

 Assassination classroom là một bộ truyện hay và cảm xúc về đề tài “school life”. Bộ truyện gợi lên ý nghĩa: một học sinh dù có dở tệ, nếu có ý chí phấn đấu và một người thầy tin tưởng, có thể chắp cánh ước mơ thì cũng sẽ đạt được thành tựu.

Phiên bản mới Boxset Assassination classroom trọn bộ 21 tập, thiết kế bắt mắt, đúng theo phong cách của bộ truyện.

Mỗi boxset Assassination classroom không chỉ là một sản phẩm truyện tranh đơn thuần mà còn là một sản phẩm sưu tầm. Với thời điểm phát hành đầu năm mới thì đây còn là một quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, những người yêu thích truyện tranh.

Thảo Nguyên  
Lực đẩy Kocana

Lực đẩy Kocana

(NSMT) - Cùng lúc có 7 sản phẩm được chứng nhận OCOP 4 sao , Công ty TNHH TMV TM Minh Đức Thành sẽ tiếp tục nâng cấp cho 5 sản phẩm còn lại, cũng từ nguồn nguyên liệu cá tra mang thương hiệu Kocana.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2022 diễn ra từ ngày 19/05 đến 25/05

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2022 diễn ra từ ngày 19/05 đến 25/05

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19/05 đến 25/05/2022, tại khu công nghiệp Xuân Tô (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) với quy mô trên 300 gian hàng, nội dung quảng cáo, khuyến mãi, giới thiệu, mua bán sản phẩm và giao lưu hàng hóa với các doanh nghiệp.

Đặc trưng hương vị quê nhà qua sản phẩm OCOP

Đặc trưng hương vị quê nhà qua sản phẩm OCOP

Yếu tố văn hóa bản địa làm nên tính độc đáo, đặc trưng cho mỗi sản phẩm OCOP. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt và khả năng hấp dẫn riêng giữa sản phẩm của địa phương này với địa phương khác, của vùng miền này với vùng miền khác. Vì thế, mỗi sản phẩm OCOP Bến Tre là một câu chuyện về sự kế thừa, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của xứ Dừa trải qua hàng bao thế hệ trên ba dải cù lao.

Shophouse The Diamond  - Cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư

Shophouse The Diamond - Cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư

Khu shophouse The Diamond tọa lạc trên trục đường chính Đặng Văn Dày của Khu đại đô thị Stella Mega City Cần Thơ đang là lựa chọn hấp dẫn cho những nhà đầu tư nhạy bén muốn đầu tư, kinh doanh.

Viglacera tổ chức Hội nghị Khách hàng với quy mô lớn tại TP Cần Thơ

Viglacera tổ chức Hội nghị Khách hàng với quy mô lớn tại TP Cần Thơ

(NSMT) - Ngày 19/3, Công ty Cổ phẩn Thương mại Viglacera tổ chức Hội nghị Khách hàng với quy mô lớn tại TP. Cần Thơ với chủ đề “Tiên phong công nghệ - Vững bền gắn kết”.

Pacific Foods tiếp tục xuất khẩu sản phẩm nước mắm, nông sản, đồ uống sang Hoa Kỳ

Pacific Foods tiếp tục xuất khẩu sản phẩm nước mắm, nông sản, đồ uống sang Hoa Kỳ

(NSMT) - Ngày 17/3, Công ty Cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods) sẽ hoàn tất các thủ tục xuất khẩu lô hàng nước mắm, nông sản, đồ uống cao cấp cho một đối tác tại thị trường Hoa Kỳ. Đây là lô hàng có giá FOB (Free on board - giá tại cửa khẩu bên nước của người bán) đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển lô hàng ra cảng, thuế xuất khẩu và thuế làm thủ tục xuất khẩu.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi tại Đồng Tháp lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi tại Đồng Tháp lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

(NSMT) - Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam kỳ công bố năm 2022, trong đó có Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi.