Bài viết liên quan tới "Chương trình OCOP":
Đặc trưng hương vị quê nhà qua sản phẩm OCOP
Yếu tố văn hóa bản địa làm nên tính độc đáo, đặc trưng cho mỗi sản phẩm OCOP. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt và khả năng hấp dẫn riêng giữa sản phẩm của địa phương này với địa phương khác, của vùng miền này với vùng miền khác. Vì thế, mỗi sản phẩm OCOP Bến Tre là một câu chuyện về sự kế thừa, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của xứ Dừa trải qua hàng bao thế hệ trên ba dải cù lao.
An Giang: Châu Phú phát huy thế mạnh sản phẩm OCOP
NSMT- Huyện Châu Phú (An Giang) thời gian qua luôn cố gắng, tập trung khai thác phát huy thế mạnh các sản phẩm OCOP của địa phương.
Cà Mau: Thêm 26 sản phẩm OCOP được công nhận đạt hạng 3 sao
(NSMT) - UBND tỉnh Cà Mau vừa ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Cà Mau đợt 2 năm 2021.
Đồng Tháp: Đẩy mạnh phát triển sản phẩm nông nghiệp đặc trưng theo Chương trình OCOP
(NSMT) - Đẩy mạnh phát triển sản phẩm nông nghiệp đặc trưng theo Chương trình OCOP là chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh đối với các sở, ngành tỉnh và Uỷ ban nhân dân huyện, thành phố vào ngày 13/1.