Bài viết liên quan tới "Mỗi xã một sản phẩm":
Đặc trưng hương vị quê nhà qua sản phẩm OCOP
Yếu tố văn hóa bản địa làm nên tính độc đáo, đặc trưng cho mỗi sản phẩm OCOP. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt và khả năng hấp dẫn riêng giữa sản phẩm của địa phương này với địa phương khác, của vùng miền này với vùng miền khác. Vì thế, mỗi sản phẩm OCOP Bến Tre là một câu chuyện về sự kế thừa, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của xứ Dừa trải qua hàng bao thế hệ trên ba dải cù lao.
Cà Mau: Thêm 26 sản phẩm OCOP được công nhận đạt hạng 3 sao
(NSMT) - UBND tỉnh Cà Mau vừa ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Cà Mau đợt 2 năm 2021.
Đồng Tháp: Thêm 104 sản phẩm OCOP đạt 3 đến 4 sao
(NSMT) - Ngày 31/12, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Đồng Tháp năm 2021.
An Giang: Thêm 11 sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP” từ 3 sao trở lên
(NSMT) - Thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh An Giang, thời gian qua tại An Giang 11/11 huyện đã có Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình OCOP trên địa bàn và tiến hành tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện, đề xuất Hội đồng OCOP cấp tỉnh đánh giá, phân hạng sản phẩm cho các sản phẩm của huyện và có sản phẩm đạt OCOP.
Cần Thơ: Sơ kết 05 năm “Xây dựng và phát triển huyện Phong Điền thành đô thị sinh thái”
(NSMT) - Ngày 17/12, tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ đã diễn ra hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TU của Thành ủy Cần Thơ về việc “Xây dựng và phát triển huyện Phong Điền thành đô thị sinh thái”.