Cần Thơ: Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hieu's Cottage
(NSMT) - Sáng ngày 20/3, Nhà hàng Hieu's Cottage chính thức khai trương tại số 31 - 33 - 35 Châu Văn Liêm, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây sẽ là không gian đưa thực khách đến với trải nghiệm ẩm thực 3 miền từ: đặc trưng núi rừng Tây Bắc đến độc đáo ẩm thực cố đô Huế và đậm đà hương vị miền Nam giữa lòng Cần Thơ.
Với mong muốn mang ẩm thực Việt Nam đến gần vị giác của thực khách địa phương cũng như du khách quốc tế, Nhà hàng Hieu's Cottage đã ra đời với tâm huyết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lối kiến trúc Đông - Tây kết hợp cùng phong cách hiện đại, vừa gần gũi lại vừa sang trọng đã tạo nên dấu ấn độc đáo khi nhắc đến Hieu's Cottage.
Nhà hàng Hieu's Cottage mang đến người dân xứ Tây Đô dãy thực đơn đa dạng mang hương vị của ẩm thực ba miền. Nơi đây được xem là thiên đường các món ngon và thức uống mới lạ đầy sức sáng tạo của đội ngũ đầu bếp trẻ chuyên nghiệp. Lối kết hợp vị cay nồng gia vị đặc trưng núi rừng Tây Bắc cùng hương vị rõ ràng, đậm đà bên trong ẩm thực cố đô Huế vào sâu từng món ăn mang khẩu vị miền Tây Nam Bộ - công thức độc quyền cho thực đơn đa dạng món ngon tại Hieu's Cottage.
Nhà hàng Hieu's Cottage với không gian 5 tầng rộng rãi cùng sức chứa hơn 500 khách cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện hứa hẹn sẽ là làn gió mới trong lĩnh vực nhà hàng và là điểm đến của du lịch tại TP. Cần Thơ trong thời điểm hiện tại và thời gian sắp tới.
Ông Nguyễn Hồng Hiếu - Thành viên sáng lập Nhà hàng Hieu's Cottage chia sẻ: "Hieu's Cottage ra đời với toàn bộ tâm huyết với ẩm thực Việt. Chúng tôi mong muốn được mang món ăn Việt Nam vươn xa trên toàn thế giới. "Enjoy your simple life" - Tận hưởng cuộc sống đơn giản của bạn, là phương châm phục vụ của toàn hệ thống Hieu's Cottage. Từ cách bày trí, những vật dụng trang trí nhà hàng hay đơn giản là chiếc ly, cái chén tại Hieu's Cottage đều mang đậm hơi thở Việt Nam qua những hình ảnh bình dị và gần gũi nhất".
Đánh mạnh vào sự trải nghiệm, nơi đây tích hợp cả khu phòng VIP có sức chứa từ 8 - 20 người, bên cạnh nhà hàng, Hieu's Cottage còn có Hieu's Coffee với menu thức uống phong phú, đa dạng, hầm rượu sang trọng, sky bar, teppanyaki,... thực khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong không gian dùng bữa tùy theo sở thích của riêng mình. Bên cạnh đó, bãi đỗ tiện nghi, không gian sang trọng, thoáng mát cùng hương vị ẩm thực đa dạng, đặc sắc là những điểm cộng mà Hieu's Cottage Restaurant đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Một số hình ảnh đẹp ngày khai trương nhà hàng Hieu's Cottage:
Tour chay miền Tây: 5 món lẩu chay “nghe lạ tai” nhưng thơm ngon, thanh lành
Giữa cuộc sống hối hả, nhiều người thích rủ nhau đến không gian bình yên để thư giãn và thưởng thức những món chay tịnh. Gợi ý cho bạn dịp lễ này, 5 món lẩu chay “nghe lạ tai” nhưng vô cùng thơm ngon và thanh lành!
Sắc màu bánh phồng tôm
Vùng đất Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi nhiều loại tôm ngon như: tôm đất, tôm sú, tôm bạc... Từ con tôm nguyên liệu, ngoài chế biến các món ăn, người dân Cà Mau còn sáng tạo ra món đặc sản bánh phồng tôm được ưa chuộng, nổi tiếng khắp nơi.
Nhà hàng Saravan Sheraton Cần Thơ: Nơi giao thoa của món ăn đậm đà bản sắc ẩm thực Đông Dương
(NSMT) – Khách sạn Sheraton Cần Thơ vừa đánh dấu cột mốc quan trọng khi chính thức ra mắt Nhà hàng Saravan, mang đến thực khách trải nghiệm ẩm thực Đông Dương độc đáo với các món ăn mang đậm bản sắc Việt Khmer - Thái Lan - Việt Nam.
Cần Thơ, “món ngon mùi nhớ” khi đêm về...
Cần Thơ đêm về, khi những ánh đèn rực rỡ lung linh phố thị, cũng là lúc nhiều điểm bán thức ăn ngon dọn hàng đón khách. Những xe bánh mì đơn sơ, gánh tàu hủ nóng hổi… không bảng hiệu, ven đường, nhưng lại là điểm đến “món ngon mùi nhớ”.
Có gì bên trong quán bún chả giò Tiều thâm niên hơn 40 năm tại Cần Thơ?
(NSMT) - Nép mình cạnh con hẻm 14 Bà Huyện Thanh Quan, một quán bún có tuổi đời hơn 40 năm được người dân địa phương ưu ái đặt cho cái tên "Bún xào Cách Mạng Tháng Tám" đã dần trở nên thân thuộc với người Cần Thơ hơn bao giờ hết. Tại đây nổi tiếng với các món bún xào, bún chả giò Tiều, bún cà ri vịt, bánh mì xíu mại trứng,...
Đại tiệc Easter Buffet Brunch lần đầu xuất hiện tại Cần Thơ
(NSMT) - Brunch (sự kết hợp giữa breakfast và lunch, dùng để chỉ bữa ăn giữa bữa sáng và bữa trưa) bắt đầu du nhập vài năm gần đây và trở nên phổ biến đối với người Việt. Thói quen này được ưa chuộng bởi sự thảnh thơi cho những ngày cuối tuần nghỉ ngơi. Đại tiệc Easter Buffet Brunch lần đầu xuất hiện tại Nhà hàng Mekong - Sheraton Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một ngày ấm áp nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024.
Về Cà Mau thưởng thức khô cá đù
Cá lù đù (còn gọi là cá đù), đặc sản của ngư dân vùng ven biển Ðông - Tây Cà Mau, là món ăn rất gần gũi với bữa cơm thường nhật của người dân ven biển. Và giờ đây, khô cá đù Cà Mau đã trở thành món đặc sản nổi tiếng miền Tây Nam Bộ.