Bài viết liên quan tới "Lê Hồng Lâm":
Đồng Tháp: Thoát nghèo nhờ mô hình nuôi ốc
(NSMT) - Ốc "gác bếp" từ lâu đã trở thành món ăn dân dã của người dân miền Tây vào mùa nước nổi. Loài ốc được đem đi gác bếp đa phần là ốc lác bởi nó có vị ngọt, dai giòn và rất thơm. Khi dùng không hết, ông bà ta sẽ đem treo trên gian bếp với một ít rơm ủ trong giỏ. Nhận thấy được tìm năng của mô hình này, anh Lê Hồng Lâm và vợ là chị Trương Thị Hồng Phấm - ngụ tại Đồng Tháp đã quyết định khởi nghiệp và thu về kết quả ngoài mong đợi.