Bài viết liên quan tới "văn hoá ẩm thực miền Tây":
Xu hướng du lịch ẩm thực 2024
Du lịch ẩm thực sẽ là một trong 7 xu hướng du lịch phổ biến năm 2024, dựa trên khảo sát của Booking.com. Chiến lược Phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 cũng đã xác định du lịch ẩm thực là dòng sản phẩm quan trọng, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh và thương hiệu du lịch Việt Nam. Tại Cần Thơ, ẩm thực cũng là yếu tố đang được quan tâm, phát triển trong xây dựng thương hiệu du lịch.
Trình làng Hội ẩm thực Cần Thơ: Những mùa bông – những mùa ngon
(NSMT) - Không chỉ là miệt sông nước hữu tình, xum xuê trái ngọt, mà miền Tây còn hấp dẫn bởi những món ăn dân dã mang phong vị riêng theo mùa. Chính sự thôi thúc muốn chuyển tải bản sắc văn hoá ẩm thực, biến tấu sáng tạo cũng như gắn kết những người yêu bếp, Hội ẩm thực Cần Thơ chính thức ra mắt.