Bài viết liên quan tới "thịt đỏ":
Nhiều người cho rằng đồ ngọt là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, có một loại thực phẩm quen thuộc khác làm tăng 44% nguy cơ tiểu đường.
(NSMT) - Thịt đỏ là nguồn cung cấp protein vô cùng chất lượng với các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như sắt, kẽm, vitamin B12.Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều thịt đỏ sẽ khiến cơ thể bạn gặp nhiều vấn đề không mong muốn, trong đó có nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.
Theo các chuyên gia sức khoẻ, thịt chế biến sẵn, dưa cà muối, thịt đỏ, bắp rang bơ hay đồ ăn quá nóng sẽ mối nguy cơ đe doạ sức khoẻ mọi người, đặc biệt là nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư.