Bài viết liên quan tới "thịt đỏ":
Không phải đồ ngọt, có loại thực phẩm làm tăng 44% nguy cơ tiểu đường
Nhiều người cho rằng đồ ngọt là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, có một loại thực phẩm quen thuộc khác làm tăng 44% nguy cơ tiểu đường.
Những lý do bạn không nên ăn thịt đỏ quá nhiều
(NSMT) - Thịt đỏ là nguồn cung cấp protein vô cùng chất lượng với các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như sắt, kẽm, vitamin B12.Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều thịt đỏ sẽ khiến cơ thể bạn gặp nhiều vấn đề không mong muốn, trong đó có nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.
5 loại thực phẩm bạn ăn hằng ngày có thể gây ung thư
Theo các chuyên gia sức khoẻ, thịt chế biến sẵn, dưa cà muối, thịt đỏ, bắp rang bơ hay đồ ăn quá nóng sẽ mối nguy cơ đe doạ sức khoẻ mọi người, đặc biệt là nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư.