Bài viết liên quan tới "Rau xanh":
Những loại thực phẩm giúp người mắc bệnh cúm tăng sức đề kháng
(NSMT) - Thời tiết thay đổi là điều kiện dễ dàng để các loại virus cảm cúm lây lan làm cơ thể mệt mỏi, dù không quá nguy hiểm nhưng đôi khi có trường hợp nghiêm trọng dẫn đến tử vong. Đây là thời điểm cơ thể cần được nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng để chống lại loại virus này.
Các loại thực phẩm nên bổ sung nếu mắc phải COVID-19
Theo Health Site, đây là các loại thực phẩm bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống nếu chẳng may dương tính với virus SARS-CoV-2.
Bệnh tiểu đường nên ăn gì và kiêng gì để ổn định đường huyết?
Chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát bệnh tiểu đường. Người bị tiểu đường nên lưu ý những thực phẩm nên ăn và cần kiêng để bảo vệ và duy trì sức khỏe.