Bài viết liên quan tới "Bánh phồng tôm":
Sắc màu bánh phồng tôm
Vùng đất Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi nhiều loại tôm ngon như: tôm đất, tôm sú, tôm bạc... Từ con tôm nguyên liệu, ngoài chế biến các món ăn, người dân Cà Mau còn sáng tạo ra món đặc sản bánh phồng tôm được ưa chuộng, nổi tiếng khắp nơi.
Bánh phồng tôm Nguyên Trân - sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh của Sóc Trăng
(NSMT) - Bánh phồng tôm cơ sở Nguyên Trân luôn được biết đến với hương vị thơm ngon, giòn xốp, ngọt tôm và không bị mềm dù để lâu sau khi chiên. Chinh phục được lượng khách hàng đông đảo trong 24 năm xuất hiện trên thị trường, đến năm 2021 bánh phồng tôm Nguyên Trân đã được cấp chứng nhận "sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh".
Bánh phồng tôm - đặc sản miền sông nước Cà Mau
Bánh phồng tôm Đất Mũi, Cà Mua từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được.
Cà Mau: Bánh phồng tôm xứ Ðầm chuẩn bị vào OCOP
Cùng với người dân các địa phương trong tỉnh, người dân huyện Ðầm Dơi kịp thời nắm bắt xu thế, quyết tâm đưa các sản phẩm đặc trưng của địa phương “lên sàn” OCOP. Hiện nay, bánh phồng tôm của Hợp tác xã (HTX) nuôi trồng thuỷ sản Hồng Hoa (xã Tân Duyệt) đang hoàn thiện các thủ tục, phấn đấu đưa sản phẩm này đạt chuẩn OCOP trong năm nay.