Hào Huê Quán Cần Thơ: Món ngon Hoa - Việt tinh tế và đẳng cấp
(NSMT) - Tọa lạc tại số 352 đường Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ, Hào Huê Quán đang là địa điểm nổi danh thu hút nhiều tín đồ đam mê ẩm thực Hoa - Việt.
Hào Huê Quán, một chi nhánh mới của quán ăn ẩm thực Hoa - Việt (nổi tiếng ở quận 5, TP. HCM) vừa mới khai trương tại TP. Cần Thơ. Đây là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức các món ăn ngon, bổ dưỡng vừa túi tiền vừa có vị trí đắc địa của thành phố trung tâm.
Quán nằm trên trục lộ chính hướng ra sân bay quốc tế Cần Thơ và chỉ cách cũng khu vực trung tâm của thành phố Cần Thơ khoảng 2km. Với vị trí đắc địa này, khách hàng có thể dễ dàng ghé vào quán để thưởng thức các món ăn Hoa - Việt đặc sắc và hấp dẫn.
Hào Huê Quán có thực đơn đa dạng, bao gồm nhiều món khác nhau từ các nhóm thực phẩm khác nhau, cho phép khách hàng lựa chọn và phù hợp với khẩu vị và nhu cầu ăn uống của khách.
Khi tới đây khách có thể thỏa thích lựa chọn các món ăn Hoa - Việt theo ý của bản thân với mức giá thành bình dân cùng thực đơn phong phú và đa dạng như: xíu mại vịt muối hạt, bánh bao chiên, vịt quay Bắc Kinh, bánh cuốn sá xíu,...
Tại quán đang thực hiện hình thức gọi món Alacarte (hay còn được gọi là carte) dùng để chỉ bữa ăn mà khách order món lẻ dựa trên thực đơn có sẵn tại nhà hàng. Tùy vào sở thích và số lượng người trên bàn ăn mà khách có thể yêu cầu nhân viên làm món có khẩu phần phù hợp.
Khi khách hàng ăn theo hình thức Alacarte, có thể lựa chọn từ các món ăn có sẵn trên thực đơn và chỉ đặt những món mà thực sự muốn ăn. Điều này giúp tránh tình trạng lãng phí thực phẩm và tiền bạc, đồng thời cho phép khách hàng thưởng thức món ăn yêu thích của mình theo khẩu vị và nhu cầu ăn uống của mình. Khách cũng có thể tùy chỉnh khẩu phần và đối với những người có nhu cầu ăn uống đặc biệt hoặc hạn chế chế độ ăn uống, họ có thể lựa chọn các món ăn phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy, hình thức ăn Alacarte có thể được xem là một sự lựa chọn linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng.
Hào Huê Quán có không gian sạch sẽ và thoải mái, phục vụ nhanh chóng và chu đáo. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Quán ẩm thực Hào Huê Quán tự hào về đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Với các nguyên liệu tươi ngon và chất lượng cao, các món ăn tại đây luôn được chế biến một cách tinh tế và cẩn thận, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Một số món ngon tại Hào Huê Quán:
Tour chay miền Tây: 5 món lẩu chay “nghe lạ tai” nhưng thơm ngon, thanh lành
Giữa cuộc sống hối hả, nhiều người thích rủ nhau đến không gian bình yên để thư giãn và thưởng thức những món chay tịnh. Gợi ý cho bạn dịp lễ này, 5 món lẩu chay “nghe lạ tai” nhưng vô cùng thơm ngon và thanh lành!
Sắc màu bánh phồng tôm
Vùng đất Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi nhiều loại tôm ngon như: tôm đất, tôm sú, tôm bạc... Từ con tôm nguyên liệu, ngoài chế biến các món ăn, người dân Cà Mau còn sáng tạo ra món đặc sản bánh phồng tôm được ưa chuộng, nổi tiếng khắp nơi.
Nhà hàng Saravan Sheraton Cần Thơ: Nơi giao thoa của món ăn đậm đà bản sắc ẩm thực Đông Dương
(NSMT) – Khách sạn Sheraton Cần Thơ vừa đánh dấu cột mốc quan trọng khi chính thức ra mắt Nhà hàng Saravan, mang đến thực khách trải nghiệm ẩm thực Đông Dương độc đáo với các món ăn mang đậm bản sắc Việt Khmer - Thái Lan - Việt Nam.
Cần Thơ, “món ngon mùi nhớ” khi đêm về...
Cần Thơ đêm về, khi những ánh đèn rực rỡ lung linh phố thị, cũng là lúc nhiều điểm bán thức ăn ngon dọn hàng đón khách. Những xe bánh mì đơn sơ, gánh tàu hủ nóng hổi… không bảng hiệu, ven đường, nhưng lại là điểm đến “món ngon mùi nhớ”.
Có gì bên trong quán bún chả giò Tiều thâm niên hơn 40 năm tại Cần Thơ?
(NSMT) - Nép mình cạnh con hẻm 14 Bà Huyện Thanh Quan, một quán bún có tuổi đời hơn 40 năm được người dân địa phương ưu ái đặt cho cái tên "Bún xào Cách Mạng Tháng Tám" đã dần trở nên thân thuộc với người Cần Thơ hơn bao giờ hết. Tại đây nổi tiếng với các món bún xào, bún chả giò Tiều, bún cà ri vịt, bánh mì xíu mại trứng,...
Đại tiệc Easter Buffet Brunch lần đầu xuất hiện tại Cần Thơ
(NSMT) - Brunch (sự kết hợp giữa breakfast và lunch, dùng để chỉ bữa ăn giữa bữa sáng và bữa trưa) bắt đầu du nhập vài năm gần đây và trở nên phổ biến đối với người Việt. Thói quen này được ưa chuộng bởi sự thảnh thơi cho những ngày cuối tuần nghỉ ngơi. Đại tiệc Easter Buffet Brunch lần đầu xuất hiện tại Nhà hàng Mekong - Sheraton Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một ngày ấm áp nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024.
Về Cà Mau thưởng thức khô cá đù
Cá lù đù (còn gọi là cá đù), đặc sản của ngư dân vùng ven biển Ðông - Tây Cà Mau, là món ăn rất gần gũi với bữa cơm thường nhật của người dân ven biển. Và giờ đây, khô cá đù Cà Mau đã trở thành món đặc sản nổi tiếng miền Tây Nam Bộ.