Ăn gì

Nhà hàng Saravan Sheraton Cần Thơ: Nơi giao thoa của món ăn đậm đà bản sắc ẩm thực Đông Dương

Chủ nhật, 07/04/2024, 14:39 PM

(NSMT) – Khách sạn Sheraton Cần Thơ vừa đánh dấu cột mốc quan trọng khi chính thức ra mắt Nhà hàng Saravan, mang đến thực khách trải nghiệm ẩm thực Đông Dương độc đáo với các món ăn mang đậm bản sắc Việt Khmer - Thái Lan - Việt Nam.

Không gian ẩm thực sang trọng và ấm cúng

Tọa lạc tại tầng 6 khách sạn Sheraton Cần Thơ, nhà hàng Saravan sở hữu tầm nhìn toàn cảnh đắt giá bao quát TP. Cần Thơ cùng dòng sông Hậu hiền hòa. Với các chi tiết thiết kế được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kiến trúc Đông Dương, khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, nhà hàng Saravan mở ra không gian ẩm thực đầy cảm hứng và hoài niệm.

Nhà hàng Saravan với không gian ẩm thực sang trọng, ấm cúng.

Nhà hàng Saravan với không gian ẩm thực sang trọng, ấm cúng.

Với sức chứa hơn 100 khách, bao gồm các không gian phòng riêng tinh tế và đầy đủ tiện nghi, nhà hàng Saravan là địa điểm lý tưởng cho những buổi hẹn hò lãng mạn hoặc các buổi tiệc hoành tráng cùng gia đình, bạn bè, quý đối tác.

Ẩm thực Đông Đương phong phú và đặc sắc

Nền ẩm thực tại các quốc gia Đông Dương vốn nổi tiếng với những âm hưởng truyền thống pha trộn hiện đại một cách hài hòa. Hành trình trải nghiệm ẩm thực Đông Dương tại Saravan sẽ thật khác biệt và được nâng tầm với hơn 40 món ăn đa dạng, dung hòa trọn vẹn tinh túy trong nguyên liệu, mùi vị và cách thức chế biến độc quyền. Trong đó, phải kể đến các món như Súp tôm càng xanh chua cay, Cơm chiên mắm ruốc, Pad Thái, Tôm nướng với sốt cà ri kiểu Khmer…

Cơm chiên Dứa hái sản.

Cơm chiên Dứa hái sản.

Súp Tôm càng xanh chua cay.

Súp Tôm càng xanh chua cay.

Pad Thái.

Pad Thái.

Tôm tái chanh.

Tôm tái chanh.

Bếp trưởng tài hoa và tận tâm đến từ xứ sở Chùa Vàng

Chef Art - Bếp trưởng Nhà hàng Saravan Sheraton Cần Thơ.

Chef Art - Bếp trưởng Nhà hàng Saravan Sheraton Cần Thơ.

Nhà hàng Saravan được dẫn dắt bởi Bếp trưởng đến từ Thái Lan, Chef Nithipat với tên gọi quen thuộc hơn là Chef Art, có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn chuẩn 5 sao danh tiếng như Marriott Hotel, W Bangkok Hotel. Chef Art với kỹ nghệ và kiến thức ẩm thực tài ba, sự tận tâm cùng những công thức chế biến độc quyền hứa hẹn sẽ là người “nhạc trưởng” chỉ huy “bản giao hưởng” ẩm thực Đông Dương có một không hai tại nhà hàng Saravan.

Liên hệ đặt bàn hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua số điện thoại 0292 376 1888 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/saravansheraton

-----

Nhà hàng Saravan

Tầng 6 - Khách sạn Sheraton Cần Thơ

Số 209, Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Giờ hoạt động:

Thứ Ba - Thứ Bảy | Bữa tối 17:30 - 22:00

Chủ nhật: Bữa trưa | 11:00 - 15:00; Bữa tối | 17:30 - 22:00

Trung Phạm  
Cần Thơ, “món ngon mùi nhớ” khi đêm về...

Cần Thơ, “món ngon mùi nhớ” khi đêm về...

Cần Thơ đêm về, khi những ánh đèn rực rỡ lung linh phố thị, cũng là lúc nhiều điểm bán thức ăn ngon dọn hàng đón khách. Những xe bánh mì đơn sơ, gánh tàu hủ nóng hổi… không bảng hiệu, ven đường, nhưng lại là điểm đến “món ngon mùi nhớ”.

Có gì bên trong quán bún chả giò Tiều thâm niên hơn 40 năm tại Cần Thơ?

Có gì bên trong quán bún chả giò Tiều thâm niên hơn 40 năm tại Cần Thơ?

(NSMT) - Nép mình cạnh con hẻm 14 Bà Huyện Thanh Quan, một quán bún có tuổi đời hơn 40 năm được người dân địa phương ưu ái đặt cho cái tên "Bún xào Cách Mạng Tháng Tám" đã dần trở nên thân thuộc với người Cần Thơ hơn bao giờ hết. Tại đây nổi tiếng với các món bún xào, bún chả giò Tiều, bún cà ri vịt, bánh mì xíu mại trứng,...

Đại tiệc Easter Buffet Brunch lần đầu xuất hiện tại Cần Thơ

Đại tiệc Easter Buffet Brunch lần đầu xuất hiện tại Cần Thơ

(NSMT) - Brunch (sự kết hợp giữa breakfast và lunch, dùng để chỉ bữa ăn giữa bữa sáng và bữa trưa) bắt đầu du nhập vài năm gần đây và trở nên phổ biến đối với người Việt. Thói quen này được ưa chuộng bởi sự thảnh thơi cho những ngày cuối tuần nghỉ ngơi. Đại tiệc Easter Buffet Brunch lần đầu xuất hiện tại Nhà hàng Mekong - Sheraton Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một ngày ấm áp nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024.

Về Cà Mau thưởng thức khô cá đù

Về Cà Mau thưởng thức khô cá đù

Cá lù đù (còn gọi là cá đù), đặc sản của ngư dân vùng ven biển Ðông - Tây Cà Mau, là món ăn rất gần gũi với bữa cơm thường nhật của người dân ven biển. Và giờ đây, khô cá đù Cà Mau đã trở thành món đặc sản nổi tiếng miền Tây Nam Bộ.

Thực dưỡng chay Padme Hum:

Thực dưỡng chay Padme Hum: "Khoẻ lành" thân - tâm - trí

(NSMT) - Không chỉ chăm chút về không gian thoáng mát, yên tĩnh mà quán thực dưỡng chay Padme Hum tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ còn tâm huyết mang đến cho thực khách những món chay thực dưỡng "nâng cao sức khỏe, lành mạnh tinh thần" thuận tự nhiên được chế biến từ các nguyên liệu organic tốt cho sức khoẻ.

Người dân trên thế giới ăn gì trong ngày đầu năm mới?

Người dân trên thế giới ăn gì trong ngày đầu năm mới?

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có món ăn truyền thống riêng vào dịp năm mới. Dù mỗi món ăn mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều mong muốn sự thịnh vượng, bình an, sức khỏe và may mắn.